Giới thiệu về Công ty TNHH Sơn Hòa Bình

 

 

CÔNG TY TNHH SƠN HÒA BÌNH

 

Hình thành từ một bộ phận của VP/XD Hòa Bình năm 1995, đến 24/12/2001 đơn vị chính thức có tư cách pháp nhân với tên gọi Công ty TNHH Sơn Hòa Bình ( HOABINH PAINT Co., Ltd). Đăng ký tại: 37/5a Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trong năm 2018 sau khi triển khai đầu tư cải tạo mặt bằng nâng cấp trang thiết bị sản xuất nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động tại địa điểm mới trong KCN Vĩnh Lộc có địa chỉ:

Nhà máy: Lô D. 25-26/II đường số 4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Ngay từ những ngày đầu thành lập để định vị hình ảnh, thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm Sơn đá, Công ty đã chọn áp dụng TC ISO 9001 trong phạm vi hoạt động: SẢN XUẤT - KINH DOANH - THI CÔNG.

Năm 2004, Công ty Sơn Hòa Bình được cấp chứng nhận phù hợp TC ISO 9001:2000 bởi đơn vị đánh giá TUV Rheiland. Duy trì áp dụng HT/QLCL qua cải cách thường xuyên, đơn vị đã được TUV tái chứng nhận và chuyển đổi qua phiên bản ISO 9001:2008 và tiếp tục nâng lên phiên bản ISO 9001:2015 từ năm 2018 và đạt kết quản đánh giá tái xác nhận cho đến nay.

Từng bược tiếp cận thị trường VLXD ban đầu bằng những nhà ở tư nhân và công trình nhỏ lẻ với sản phẩm chất lượng và tinh thần phục vụ chu đáo. Đồng thời trong quá trình tự giới thiệu sản phẩm tham gia triển lãm, Sơn Hòa Bình đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2010. Tự Tin với chất lượng sản phẩm Công ty Sơn Hòa Bình đã mạnh dạn nâng cao thời hạn bảo hành qua thi công sản phẩm hoàn thiện từ 01 năm lên đến 05 năm như hiện nay.

Khi khoản cách về chất lượng và dịch vụ giữa các doanh nghiệp đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp của những con người từng gắn bó lâu năm trong phạm vi hoạt động đã tạo nên những thành quả đáng khích lệ. Cụ thể đội ngũ Thi Công không ngừng lớn mạnh, đồng thời mạng lưới kinh doanh bán hàng đã góp phần quyết định thị phần của doanh nghiệp trên thương trường. Thể hiện qua hệ thống phân phối và đại lý tiêu thụ của bộ phận Kinh Doanh Công ty ngày càng phát triển.

Tổng khối lượng từ  Sơn Đá Hòa Bình với nhãn hiệu HODASTONE thực hiện được đến nay lên đến hàng trăm ngàn mét vuông bề mặt kiến trúc qua  những công trình, dự án đặc trưng như:

Cao ốc Văn phòng - Khu Đô thị, Chung cư - Biệt thự, Khu Du lịch nghỉ dưỡng - Khách sạn, Trung tâm Hội nghị - Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm Thương mại, Bệnh viện - Cơ sở y tế, Trung tâm Trường học -  Cơ sở Giáo dục, Trung tâm Hành chính - Trung tâm Tôn giáo, v.v.. ( được thể hiện trên Website:sonhoabinh.vn của Công ty TNHH Sơn Hòa Bình).

Đặc biệt những Công trình, Dự án lớn khắp nơi do Công ty CP-Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình đảm trách đều có sự góp mặt của Sơn đá Hòa Bình. Như một minh chứng về những sản phẩm siêu bền và độc đáo mang thương hiệu HODASTONE.

 

Zalo
Hotline 1800588800
Kinh Doanh Dự Án 0344588800
Bộ Phận Thi Công 0981108651
Kinh Doanh Bán Hàng 0934588800