Tin Tức

KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Ngày 12/09/2022 Công ty TNHH Sơn Hòa Bình rất vinh dự khi được tham dự buổi lễ Ký kết hợp tác cùng với trường Đại học Tài Chính – Marketing. Lễ ký kết được tổ chức nhằm..

Cảnh Báo Giả Mạo "NHẬN DIỆN VỀ VẤN NẠN HÀNG GIẢ MẠO, HÀNG NHÁI"

Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn là đề tài làm đau đầu các nhà Kinh tế - Quản lý, chế tài xử lý đối với hành vi vi phạm còn nhẹ, bên cạnh đó..

Chương Trình Khuyến Mãi "KHui Thùng Trúng Thưởng Tận Hưởng Trung Thu"

Rất nhiều giải thưởng đang chờ tìm chủ nhân. Chương trình khuyến mại “KHUI THÙNG TRÚNG THƯỞNG – TẬN HƯỞNG TRUNG THU”

KỸ THUẬT SƠN NHÀ TẠO ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO

Sơn tạo điểm nhấn trong trang trí nhà cửa đang trở thành xu hướng từ năm 2019 cho tới nay. Vậy sơn tạo điểm nhấn là gì? Có những kiểu sơn điểm nhấn nào? Cùng tìm hiểu về..

NGUYÊN TẮC PHA MÀU SƠN NƯỚC CƠ BẢN NÊN BIẾT

Hướng dẫn cách pha màu sơn nước đơn giản mà hiệu quả ai cũng có thể thực hiện thành công. Cùng chia sẻ cách tạo ra các màu sắc mới từ những màu cơ bản, hãy cùng sơn nhà..

TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA SƠN TƯỜNG GIÁ RẺ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Theo như tổ chức y tế thế giới (WTO) đã cảnh báo việc tiếp xúc với các loại sơn nhà giá rẻ kém chất lượng có chứa các chất độc hại có nguy cơ mắc ung thư phổi. Trong..

TÌM HIỂU VỀ MÁY PHA MÀU SƠN NƯỚC

Việc phát triển hệ thống máy pha màu giúp các đại lý sơn nước chủ động hơn về màu sắc, họ chỉ cần nhập hàng với các base màu cơ bản từ nhà sản xuất sau đó tiến hành..

Matt Paint tiếp nối sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp cho kiến trúc

Thế kỷ 21 là khoảng thời gian bùng nổ khoa học và công nghệ trong mọi lĩnh vực. Trong đó ngành vật liệu xây dựng Sơn trang trí cũng không nằm ngoài xu hướng đó, các nhà nghiên..
Hotline tư vấn miễn phí: 1800 588 800
Zalo
1800 588 800