Tin Tức

Matt Paint tiếp nối sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp cho kiến trúc

Thế kỷ 21 là khoảng thời gian bùng nổ khoa học và công nghệ trong mọi lĩnh vực. Trong đó ngành vật liệu xây dựng Sơn trang trí cũng không nằm ngoài xu hướng đó, các nhà nghiên..

Lựa chọn màu sơn phòng Ngủ theo phong thủy

Phong thủy nhà ở từ xưa đến nay đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Nó có thể đem đến vận may, tiền tài và sức khỏe cho mỗi người...

Ý nghĩa của màu sắc khi thiết kế phòng khách

Phòng khách được coi là linh hồn của cả căn nhà. Đây là địa điểm chủ yếu của sinh hoạt gia đình và xã giao tiếp đãi khách. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sơn phòng..

Cách xử lý khi sơn tường nhà bị bong tróc hay sơn văng

Sau khi thi công sơn có rất nhiều các sự cố có thể xảy ra đối với công trình của bạn. Một trong các sự cố phổ biến nhất là sơn bị bong tróc hay sơn văng. Vậy nguyên nhân..

Kỹ thuật xử lý tường nhà bị phồng rộp

Phồng rộp là một trong những sự cố sơn dễ xảy ra với tường nhà. Sau một thời gian hoàn thiện sơn, trên các bức tường có hiện tượng xuất hiện những vết phồng rộp không..

Kỹ thuật xử lý bề mặt tường mới xây trước khi sơn

Xử lý bề mặt tường nhà trước khi sơn bao giờ cũng là một trong số các bước quan trọng nhất. Nó sẽ quyết định phần nào vẻ đẹp của tường sau khi sơn. Nếu ta xử lý ẩu..

Cách pha sơn PU cho đồ gỗ nội thất

Việc sử dụng chất liệu gỗ trong thi công công trình hay trang trí nội thất là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên gỗ lại là loại chất liệu dễ bị tác động, hư hại như mối, mọt,..

Kỹ thuật lăn sơn trần nhà trực tiếp

Trong thi công sơn nội thất nhà, việc đầu tiên cần thực hiện đó là việc sơn trần nhà. Vì nó giúp bạn tạo dựng được một bề mặt màu nền cơ sở ngay từ lúc đầu. Và..

Kỹ thuật xử lý tường nhà bị thấm nước

Trong bài viết: “Nên chống thấm tường nhà theo cách nào đơn giản?“, chúng tôi đã nêu ra cho bạn được những cách chống thấm hiệu quả. Tuy nhiên, để thực hiện được nó..
Hotline tư vấn miễn phí: 1800 588 800
Zalo
1800 588 800