Giới Thiệu

Hành Trình 20 Năm Vững Bước Tiên Phong

Nhìn lại quá trình từng bước thay đổi của Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình, đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển, cùng nhau nhìn lại những chặng đường vừa qua

Đối tác

Từ những năm đầu thành lập, Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình là nơi các đối tác vững tin cùng nhau xây dựng những công trình toàn diện về màu săc lẫn phong cách hoàn mỹ.

Hướng dẫn quy trình thi công sơn đá HODASTONE

Quy trình thi công sơn đá là một tài liệu kỹ thuật tối quan trọng, nhằm quy định các bước xử lý và các thông số kỹ thuật cần tuân thủ để sản phẩm sơn đá Hodastone đạt..

Thành tích

Từ những năm chập chững vào nghề, Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình đã cố gắn nỗ lực từng bước đi trên nền kinh tế thị trường.

Năng lực thi công

Trong giai đoạn thị trường bất động sản khủng hoảng, công ty Sơn Hòa Bình cũng bị ảnh hưởng bởi tình hình chung, nhưng trong thời gian từ năm 2014 trở đi, khi mà thị trường..

Tuyên ngôn giá trị

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI ỨNG XỬ VĂN MINH HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC THỰC THI CAM KẾT TUÂN THỦ KỶ LUẬT TÍCH HỢP TINH HOA TÍCH CỰC SÁNG TẠO CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Hòa Bình ơi, bao ước mơ hy vọng Và đợi mong khát khao đang dâng trào Một Việt Nam ngời sáng giữa trời sao Hòa Bình ơi, thế giới đang đón chào.

Kỷ yếu công ty

Đến năm 1995, lần đầu tiên sơn đá được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu đá Granite thiên nhiên trong nước và keo ngoại nhập mang thương hiệu Hodastone góp mặt trên thị..

Giới thiệu về Công ty TNHH Sơn Hòa Bình

Hình thành từ một bộ phận của VP/XD Hòa Bình năm 1995, đến 24/12/2001 đơn vị chính thức có tư cách pháp nhân với tên gọi Công ty TNHH Sơn Hòa Bình ( HOABINH PAINT Co., Ltd). Đăng ký..
Zalo
Hotline 1800588800
Kinh Doanh Dự Án 0344588800
Bộ Phận Thi Công 0981108651
Kinh Doanh Bán Hàng 0934588800